LẤY CAO RĂNG

LẤY CAO RĂNG

Chi Tiết Dịch Vụ

CẠO VÔI RĂNG – GIẢI PHÁP BẢO VỆ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

VÔI RĂNG - MỐI NGUY TIỀM ẨN

Cặn thức ăn lâu ngày không được làm sạch dẫn đến tình trạng vôi hóa, vôi răng tồn tại lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây ra các bệnh lý về răng miệng, dẫn đến nguy cơ sâu răng, tụt nướu, viêm nướu, chảy máu nướu răng, hôi miệng ... Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nha chu làm lung lay răng, mất răng.

Vôi răng (cao răng) không thể được loại bỏ bằng các phương pháp thông thường, mà phải sử dụng thiết bị chuyên dụng tại phòng khám nha khoa để loại bỏ vôi răng thì mới đạt hiệu quả như mong đợi.

CẠO VÔI RĂNG LÀ GÌ?

Cạo vôi răng là thao tác loại bỏ vôi răng và mảng bám, là cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng hay tiêu xương một cách hiệu quả nhất.

ĐÁNH BÓNG RĂNG LÀ GÌ?

Đánh bóng răng là thao tác làm cho bề mặt răng trở nên trơn, bóng, mịn màng, giúp giảm thiểu và ngăn ngừa sự tích lũy mảng bám trên răng dễ gây ra những bệnh về răng miệng.

VÌ SAO CẦN PHẢI CẠO VÔI RĂNG RĂNG ĐỊNH KỲ?

Nha sĩ khuyên đi lấy vôi răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần để giải quyết những vấn đề về răng miệng mà bạn không thể tự làm sạch được như: làm sạch ở kẽ răng, ở mặt xa các răng hàm ...

Không nên đợi có cao răng nhiều mới đi lấy vì khi cao răng hình thành thì nó đã gây ra tổn thương và để lại hậu quả cho sức khỏe răng miệng của chúng ta.

Vôi răng tích tụ lâu ngày không được làm sạch có thể dẫn đến các hậu quả:

  • Mảng bám vôi lớn, bám quanh cổ răng gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.
  • Gây hôi miệng, gấy thiếu tự tin trong giao tiếp.
  • Vôi nhiều làm biến đổi màu răng.
  • Vôi răng gây kích ứng nướu, dẫn đến các bệnh lý nha chu, gây đau, ê buốt khó chịu khi ăn uống.
  • Vôi răng gây viêm nhiễm mô mềm xung quanh răng, khiến răng lung lay, dẫn đến nguy cơ mất răng cao.

Tại Nha Khoa VIPLAB, chúng tôi áp dụng Công nghệ Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại, giúp làm sạch triệt để các mảng bám, không làm tổn thương đến cấu trúc răng.

Hoạt động của máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm:

Các đầu dò tinh vi kết hợp với sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng

Với Sóng siêu âm tầng số rung tiêu chuẩn 25Khz-30Khz, bước sóng tạo dao động an toàn trên đầu máy giúp dễ dàng len lỏi và làm sạch mọi ngóc ngách của răng, lấy đi những mảng vôi răng cứng nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mô răng và nướu răng.

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Messenger
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo