Có nên tẩy trắng răng sau khi gắn đá không?

Bạn mới gắn đá quý nha khoa mà giờ muốn tẩy trắng răng để kịp gặp khách hàng trong tuần? Lo lắng gắn đá quý khi tẩy trắng răng có làm hại răng hay đá quý không? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này cùng VIPLAB nhé!

Phương pháp tẩy trắng răng nào an toàn cho người sử dụng?

Từ trước đến nay có nhiều phương pháp để tẩy trắng răng. Trong đó, tẩy trắng với công nghệ đèn LED là một trong những giải pháp khá an toàn, vì nó không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các công nghệ khác. Ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên nhiệt lượng tác động tới răng là tối thiểu và an toàn cho người được tẩy trắng.

Tẩy trắng răng có hại không?

Cùng với công nghệ đèn LED, VIPLAB sử dụng thuốc tẩy trắng công nghệ Đức chắc chắn không hại cho răng hay làm yếu răng. Bản chất của thuốc tẩy trắng răng là sử dụng phản ứng oxy hóa khử với men răng, giải phóng oxy nguyên chất thẩm thấu và cắt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. Bleach'n Smile có độ pH trung tính nên không làm thay đổi cấu trúc răng mà chỉ làm thay đổi màu răng mà mắt thường nhìn thấy được. Quá trình tẩy trắng răng tại phòng khám cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm. Tuy nhiên, cảm giác này có thể xuất hiện trong thời gian ngắn.

Có nên tẩy trắng răng sau khi mới gắn đá quý nha khoa?

Việc tẩy trắng răng không làm ảnh hưởng đến răng hay chất lượng đá quý nha khoa do thuốc tẩy trắng có độ pH trung tính và an toàn với răng cũng như đá quý đã gắn lên răng.

Có thể sử dụng dịch vụ tẩy trắng an toàn ở đâu?

Khi bạn đến tẩy trắng tại phòng khám của VIPLAB, bạn còn được chăm sóc trước khi tẩy trắng với các phương pháp bảo vệ nướu và da quanh môi. Vì vậy, nướu và môi bạn sẽ tránh được cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng dịch vụ. Sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng được sử dụng thuốc tái tạo răng giúp giảm cảm giác khó chịu với những ai có cấu trúc ngà răng nhạy cảm. Chỉ trong vòng 30 phút, bạn có thể yên tâm rời phòng khám với hàm răng trắng đẹp tự nhiên để tự tin giao tiếp. Khi đến khám trực tiếp tại các phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa VIPLAB, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn chi tiết trước khi quyết định có tẩy trắng hay không.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hãy nhanh tay liên hệ để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé!!!

-------------------------------------------
NHA KHOA VIPLAB - TOP 10 NHA KHOA UY TÍN NHẤT VIỆT NAM
TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG CHỈ ISO-9001:2015!!!

☎️ Hotline: 039 313 2222
💬 Instagram: instagram.com/nhakhoaviplab
💓 Facebook: m.me/nkviplab; https://www.facebook.com/NKVipLab
🌐 Website: https://www.viplab.vn
📌 Cơ sở 1: 35 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 23 46 46 48
📌 Cơ sở 2: 54 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội : 024 66 532 532
📌 Cơ sở 3: 24 Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 66 615 615
📌 Cơ sở 4: 368 Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội : 024 668 668 64

Gọi cho chúng tôi
Nhắn cho chúng tôi qua Messenger
Nhắn cho chúng tôi qua Zalo