Tin tức Viplab

Tin tức Viplab cập nhật

Nguyên nhân gây ra chập cháy điện trong nhà

Chập cháy điện là một trong những nguyên nhân hàng đầu để xảy ra các vụ cháy trong nhà dân. Đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng chập điện ngày càng nghiêm trọng.

Lấy cao răng có đau hay không?

Lấy cao răng có đau hay không là câu hỏi của nhiều người. Hãy đọc bài viết sau để tham khảo nhé.

Chủ Tịch Nha Khoa VIPLAB Tại Hội Nghị APEC [email protected]

Chủ tịch Hệ Thống Nha khoa VIPLAB vinh dự là một trong những đại diện duy nhất cho những Phòng khám Nha khoa của Việt Nam được nhận kỷ niệm chương & Bảng vàng vinh danh từ đồng chí P. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội trong dịp Hội nghị thượng đỉnh APEC Việt Nam [email protected]

Chào đón các bạn sinh viên trường Đại Học Y Hà Nội thực hành!

Chào mừng các bạn sinh viên Y2 - trường Đại Học Y Hà Nội làm bài tập thực hành tại Phòng khám Viplab.

CLB Thương Mại Điện Tử - Trường Đại Học Ngoại Thương đối tác chiến lược của Nha Khoa VIPLAB

CLB Thương Mại Điện Tử - Trường Đại Học Ngoại Thương đối tác chiến lược của Nha Khoa VIPLAB. Trong buổi tối ngày 20/05/2015 Nha khoa VIPLAB đã tài trợ cho các sinh viên của trường Đại Học Ngoại Thương 300 voucher sử dụng dịch vụ Miễn Phí Tại Phòng khám VIPLAB trị giá 300 triệu đồng. Ngoài ra đại diện phòng khám VIPLAB trao quà cho các bạn sinh viên sinh hoạt trong CLB Thương Mại Điện Tử - Trường Đại Học Ngoại Thương!

Ts. Nguyễn Việt Phương nhận danh nhiệu Nhà Công Thương xuất sắc 2014

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) – Câu lạc bộ Các nhà Công thương Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân”, tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam trong thời đại mới và vinh danh những “Nhà Công thương Việt Nam xuất sắc – 2014” vào sáng ngày 05/10/2014. Ts. Nguyễn Việt Phương giám đốc phòng khám VIPLAB được tôn vinh TOP 10 cùng với những doanh nghiệp nổi tiếng nhất Việt Nam như: Thần Châu Ngọc Việt, Cafe Trung Nguyên, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Traphaco, Bảo Tín Minh Châu...

Phòng khám Chuyên khoa VIPLAB - Đạo đức toàn cầu trong kinh doanh!

Giải thưởng do Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới trao tặng cho Phòng khám VIPLAB Việt Nam trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế “Giáo dục Đạo đức Toàn cầu vì Phát triển bền vững” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUA) đăng cai tổ chức.

Phòng khám Chuyên khoa VIPLAB - Người lính thời bình!

Từ những thành tích đáng tự hào, Phòng khám VIPLAB đã được vinh dự bước lên bục nhận giải thưởng cao quý trong chương trình Doanh nhân – Người lính thời bình năm nay.

“ VIPLAB Tự hào đạt TOP 10 Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014”

Phòng khám chuyên khoa VIPLAB VIệt Nam vinh dự đạt TOP 10 cùng với những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam như: TCT cổ phần Bảo Minh, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Pepsico, Công ty TNHH thương mại đá quý nữ trang Thần Châu Ngọc Việt, Công ty CP địa ốc MB…

Phòng khám VIPLAB khẳng định mình với "Thương hiệu uy tín vì Sức khỏe"

Sáng nay, 27/12, Phòng khám chuyên khoa VIPLAB đã vinh dự nhận Cup và Bằng chứng nhận "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHỎE" do Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và Báo Sức khỏe Cộng đồng trao tặng.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA VIPLAB TOP 50 Thương hiệu Tin dùng Thủ đô

Trong không khí Hưởng ứng ngày thương hiệu Việt Nam 20/04, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Hà Nội; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội; tạp chí Thực phẩm và Sức khoẻ đã phối hợp tổ chức lễ công bố “Thương hiệu Tin dùng Thủ đô”.

Phòng khám Chuyên khoa VIPLAB - TOP 100 THƯƠNG HIỆU UY TÍN!

Chuỗi hoạt động trong chương trình nghiên cứu, khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa đánh giá quá trình các doanh nghiệp tiến hành sản xuất – kinh doanh.

Xử trí vết cắn của côn trùng?

(SKDS) - Để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vết thương do côn trùng cắn, chúng ta phải xử lý càng sớm càng tốt. Nếu để quá 6 giờ sau khi bị cắn, nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao, đặc biệt với người cao tuổi và người suy giảm miễn dịch. Các bước xử lý như sau:

Diệt muỗi cách nào hiệu quả và an toàn?

Đó là câu hỏi đang được nhiều gia đình đặt ra khi đến mùa mưa, dịch bệnh sốt xuất huyết lại bùng phát. Tuy thị trường hiện nay có đến 1.001 thiết bị, thuốc diệt muỗi nhưng vẫn không giúp tránh được muỗi đốt…

Có nên dùng sản phẩm tạo hương thơm?

(TNTS) Tạo hương thơm cho nhà, phòng làm việc đã trở thành nhu cầu và xu hướng trong điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm, con người thường xuyên bị stress. Vì thế nên dù những sản phẩm tạo mùi có giá bán khá đắt nhưng nhiều người vẫn đua nhau mua về dùng, không hay biết chúng có thể gây nên nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Hotline

0963132222

Cơ sở 1: 54 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội : 024 66 532 532
Cơ sở 2: 35 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 23 46 46 48
Cơ sở 3: 24 Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 66 615 615
Cơ sở 4: NO3T8, lô 3 t8 Ngoại Giao Đoàn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội : 024 668 668 03
Cơ sở 5: 362 Thuỵ Khuê Tây Hồ Hà Nội : 024 668 668 64
Cơ sở 6: 3 Văn Tiến Dũng - Bắc Từ Liêm - HN. 024 66 512 612
Cơ sở 7: 92 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - HN. 024 668 668 20
Cơ sở 8: Tầng 1, Tòa nhà CT5C, Khu đô thị Văn Khê - Đường Tố Hữu - Phường La Khê- Hà Đông- HN . 024 668 668 24.