Những tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha cần lưu ý

08:05 24/06/2016 | 892

Chúng tôi chia sẻ cho mọi người những tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha cho mình để lựa chọn được bác sĩ tốt và hiệu quả

Niềng răng – chỉnh nha là một phương pháp phục hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng miệng xấu, răng mọc không đều, mọc lêch…Đây là một kỹ thuật phức tạp, can thiệp trực tiếp vào cấu trúc răng vì thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng người bệnh cũng như đem lại được hiệu qủa cao sau quá trình niềng răng. Thì yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu hoàn thành tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn và đặc biệt là có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực niềng răng. Vậy làm sao để lựa chọn được một bác sĩ niềng răng giỏi để gửi gắm hãy cùng nha khoa Viplab đi tìm hiểu tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi, uy tín nhé.

Một số kinh nghiệm quan trọng giúp bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi cho mình cũng như tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng tốt, đảm bảo hiệu quả.
 
Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi
 
♦    Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bài bản, có giấy phép hành nghề
♦    Bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng – chỉnh nha
♦    Bác sĩ có con mắt đánh giá tinh tường
♦    Bác sĩ có tâm huyết với nghề nghiệp và trách nhiệm với khách hàng
 
 
Để rõ ràng và chi tiết hơn chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng :
 
♦    Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bài bản, có giấy phép hành nghề
 
Bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao chưa hẳn đã là một bác sĩ giỏi, thực hiện tất cả các ca niềng răng – chỉnh nha đều thành công. Để được xem là một bác sĩ niềng răng giỏi thì ngoài kiến thức chuyên môn thì bác sĩ còn phải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha. Và nhận được đánh giá tích cực của nhiều bệnh nhân cũng như khách hàng về kết quả đạt được sau phục hình răng miệng.
 
♦ Bác sĩ có con mắt đánh giá tinh tường
 
Một yếu tố tất yếu để đánh giá đó là một bác sĩ chỉnh nha giỏi bên cạnh tay nghề chính là con mắt. Bác sĩ chỉnh nha giỏi phải có con mắt tinh tường để khám và đánh giá tình trạng, mức độ răng miệng của bệnh nhân từ đó có thể tư vấn giúp bệnh nhân phương pháp niềng răng phù hợp cũng như con mắt tinh tường để xác định chính xác các thông số, dấu hàm nhằm tạo ra những mắc cài vừa khít với cấu trúc răng miệng của riêng từng bệnh nhân, khách hàng.
 
♦ Bác sĩ có tâm huyết với nghề nghiệp và trách nhiệm với khách hàng
 
Điều cuối cùng cũng là tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng hàng đầu chính là tâm huyết và trách nhiệm của bác sĩ với ngành nghề cũng như với chính bệnh nhân của mình. Một bác sĩ phải có cái tâm với nghề thì mới có thể phục vụ tốt bệnh nhân vì người ta bảo ” Lương y như từ mẫu “. Điều trị cho người bệnh nhưng phải xem như đang điều trị cho chính mình hoặc cho chính người thân của mình vậy. Theo dõi sát sao người bệnh từ những khâu đầu tiên. Đồng hành với họ và có tâm huyết, trách nhiệm với sự hài lòng của khách hàng cũng như với những biến cố không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình điều trị.
 
Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi, uy tín, hiệu quả. Mà bệnh nhân, khách hàng có thể tham khảo.
 

Có thể bạn quan tâm:

Nên kiêng những gì khi lấy cao răng


Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp khi nhổ răng tiểu phẫu


Niềng răng hô không mắc cài tại Thụy Khuê


Ưu nhược điểm của các loại vật liệu dùng để hàn răng


Lấy cao răng ở trẻ có gây hại gì tới sự phát triển răng của trẻ hay không?


Những điều bạn cần biết khi niềng răng mắc cài kim loại


Làm sao để chăm sóc răng miệng cho bé dưới 1 tuổi đúng cách?Hotline

0963132222

Cơ sở 1: 54 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội : 024 66 532 532
Cơ sở 2: 35 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 23 46 46 48
Cơ sở 3: 24 Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 66 615 615
Cơ sở 4: NO3T8, lô 3 t8 Ngoại Giao Đoàn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội : 024 668 668 03
Cơ sở 5: 362 Thuỵ Khuê Tây Hồ Hà Nội : 024 668 668 64
Cơ sở 6: 3 Văn Tiến Dũng - Bắc Từ Liêm - HN. 024 66 512 612
Cơ sở 7: 92 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - HN. 024 668 668 20
Cơ sở 8: Tầng 1, Tòa nhà CT5C, Khu đô thị Văn Khê - Đường Tố Hữu - Phường La Khê- Hà Đông- HN . 024 668 668 24.